Hiển thị tất cả 4 kết quả

GIÀN PHƠI NHẬP KHẨU – GIÀN PHƠI ĐIỆN TỬ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA HÀN QUỐC, NHẬT BẢN

Giàn phơi nhập khẩu là tập hợp các dòng sản phẩm giàn phơi được nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan chất lượng cao.

Đây là các dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình sản xuất và phân phối ra thị trường. Hiện nay, công ty đang phân phối đa dạng các dòng sản phẩm nhập khẩu như giàn phơi điện tử điều khiển từ xa, giàn phơi sankaku, giàn phơi gắn tường Hàn Quốc… Mọi thông tin sản phẩm đều minh bạc, chính xác khi đến tay người tiêu dùng.

GIÀN PHƠI ĐIỆN TỬ HÀN QUỐC

Mọi sản phẩm nhập khẩu đều luôn trong tình trạng nguyên Hộp đến với khách hàngBao gồm đầy đủ giấy tờ sản phẩm, tem bảo hành của nhà sản xuất. Giá cả luôn hợp lý, cập nhập giá gốc từ nhà sản xuất.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành sản phẩm sau khi mua. Đối với chúng tôi, uy tín quý hơn vàng nên tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trên Website của chúng tôi là một số mẫu để Quý khách tham khảo, ngoài ra còn rất nhiều giàn phơi nhập khẩu với mẫu mã, chất liệu và màu sắc khác theo Catalogue.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo Hotline 0964.121.591. Chúng tôi sẽ mang mẫu tới nhà hoặc tới công trình cho Quý khách lựa chọn đồng  thời tư vấn để Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

✔️ 100% Sản Phẩm đúng NGUỒN GỐC, xuất xứ

✔️ Giải quyết điều mà khách hàng mong muốn

.✔️ Phụ kiện giàn phơi nhập khẩu

✔️ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 5 năm vì bất cứ lý do gì, Bảo Trì TRỌN ĐỜI

✔️ Xử lý Bảo Hành Trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu

✔️ HOÀN TIỀN 100% nếu không đúng mẫu mã khách hàng đã chọn

Gọi điện thoại
0976.866.020
Chat Zalo